0934 556 959

Căn hộ mẫu chung cư Phương Đông Green Home

Bây giờ bạn có thể hình dung ra căn hộ tương lai của mình bằng cách tham quan thiết kế của căn hộ mẫu chung cư Phương Đông Green Home.

Căn hộ mẫu là gì?

Thiết kế phòng bếp căn hộ mẫu chung cư Phương Đông Green Home

Show flat (căn hộ mẫu) là căn hộ được thiết kế giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về căn hộ trong tương lai mình sẽ ở nếu quyết định mua nhà. Thông thường, căn hộ mẫu sẽ được chủ đầu tư hoàn thành trước tiên, căn hộ trong tương lai mà khách hàng sở hữu sẽ có thiết kế y hệt giống như căn hộ mẫu.

Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua nhà hay không sau khi tham quan căn hộ mẫu.

Căn hộ mẫu chung cư Phương Đông Green Home có đặc điểm gì?

Thiết kế phòng khách căn hộ mẫu 

 Đúng như mục đích của căn hộ mẫu thông thường, căn hộ mẫu chung cư Phương Đông Green Home thiết kế là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng có thể an tâm về ngôi nhà tương lai của mình.

Căn hộ mẫu  chung cư Phương Đông Green Home được trang bị đầy đủ nội thất  hiện đại. Từ thiết kế đến thi công căn hộ mẫu của Green Home đểu sử dụng những trang thiết bị cao cấp nhất. Thiết kế hiện đại mà tinh tế tạo không gian sang trọng, thoải mái, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Màu sắc và chất liệu được kết hợp hài hoà, các chất liệu được sử dụng đa dạng như gỗ tự nhiên, trần thạch cao,… giúp cho khách hàng có thể có cái nhìn khách quan và chọn được đồ nội thất ưng ý.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng:  0909 860 283. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về căn hộ mẫu chung cư Phương Đông Green Home cũng như ưu đãi đặc biệt mà khách hàng được hưởng.

Đánh Giá Của Bạn post