0934 556 959

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm là ai?

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm là ai? Dự án Green Little Town Gia Lâm hiện đang là một trong những dự án gây sốt trong giới bất động sản. Vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, mật độ xây dựng hợp lý chính là những điểm cộng thu hút nhiều người tại đây. 

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm là một trong những vấn đề được nhiều người tìm hiểu về dự án này quan tâm. Đây chỉ là một trong những dự án nhà ở hiện đại tầm cỡ do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VIDEC, một tập đoàn đi đầu trong nhiều sản phẩm bất động sản thực hiện.

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VIDEC luôn làm việc với những mục tiêu ưu tiên vì khách hàng. Có đến 4 loại hình kinh doanh chính được thực hiện tại đây đó là bất động sản nhà ở, khu nghỉ dưỡng, đầu tư cho khu công nghiệp, năng lượng. Chú trọng hơn hết chính là lĩnh vực bất động sản nhà ở. Bằng chứng là trong những năm qua, công ty đã và đang thực hiện các nhà ở tiện ích, quy mô diện tích khá cao:

  • Dự án VIDEC Complex tại Thanh Xuân với quy mô 1ha, xây dựng 650 căn hộ và dân cư là 2200 người.
  • Dự án The Diamond Park tại Mê Linh, diện tích là 17ha và tương ứng dân cư là 3600 người.
  • Dự án Riverside Garden tại Thanh Xuân có diện tích quy mô gần 1ha với 600 căn hộ và dân cư 2000 người.
  • Dự án An Tường Riverside được thực hiện quy mô 22ha, 623 căn hộ thấp tầng, dân cư dự kiến là 3000 đến 3500 người.

Và tất nhiên, không thể kể đến dự án Green Little Town tại Gia Lâm được ví như một thị trấn thu nhỏ chứa đầy những ích lợi cho cư dân sinh sống và mang làn sóng thiên nhiên đến với từng cá nhân cư dân. Quy mô xây dựng trên 3.2ha, với 168 căn hộ thấp tầng liền kề và biệt thự, có những shophouse và có một tòa nhà cao tầng.

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm

Đó chính là một vài thông tin xung quanh vấn đề chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm. Mong rằng, nơi đây sẽ là một trong những nơi an cư trong tương lai của nhiều gia đình. Mọi thông tin về dự án, khách hàng có thể truy cập https://greenlittletowncobi.com/ .

Thông tin ekip mà khách hàng có thể liên hệ:

Đánh Giá Của Bạn post