Làm thế nào để chọn được một con giáp cho phong thủy biệt thự

Làm thế nào để chọn được một con giáp cho phong thủy biệt thự? Trong Phong thủy, phía sau biệt thự có núi, được gọi là “lưng tựa”, theo phong thủy hình thế “Lưỡng long chầu nguyệt, Bạch hổ bên phải, Lưỡng long chầu nguyệt”, có thể nâng cao tài lộc.

  Phong thủyTrong nhân tướng học, phía sau biệt thự có một ngọn núi gọi là “núi tựa lưng”, chất lượng vị trí của nó liên quan trực tiếp đến Phong thủy của căn biệt thự. Kích thước của “núi tựa lưng” sao cho có thể nhìn xuyên thấu được hình dáng của ngọn núi phía sau biệt thự, và không cần phải mù quáng theo đuổi độ cao để đề phòng các vấn đề an toàn như độ dốc thoai thoải của ngọn núi.

Cách chọn hậu của biệt thự

Chắc hẳn mọi người đều quen thuộc với thuật ngữ “người chống lưng”, thường có câu: “Có người chống lưng nên vượng phu ích tử.” Thực ra, chữ “hậu nhân” vốn là một thuật ngữ trong Phong thủy, hiện đại ”. người ủng hộ “Ý nghĩa của” được phát triển từ “người ủng hộ” của Phong thủy.

Tựa lưng vào núi và hướng ra mặt nước là một thế phong thủy tốt, những ngọn núi phía sau thường được gọi là “núi tựa lưng”.

Phục vị không được ở cạnh nơi ở, nếu như vậy sẽ bị đảo ngược, trở thành hình thế phong thủy xấu. Trọng tâm của mặt sau là chữ “Kao”, hình dáng của núi nên bao phủ nơi ở và giữ một khoảng cách thích hợp với nơi ở, dường như nơi ở tựa lưng vào hình núi, đó là một chữ “Kao” .

Về hình dáng núi, nếu núi thấp mà núi tròn sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống và tài lộc học hành của người cư ngụ. Nếu núi tương đối cao và đỉnh núi tương đối bằng phẳng thì có thể nâng cao vận trình sự nghiệp của người cư trú.

Theo thuyết “Lục sát tả, hữu bạch hổ, trước hung, hậu hung” trong thuyết phong thủy nhà ở, có núi, có núi, có sông trước nước là cách bố trí biệt thự lý tưởng nhất, đồng thời cũng là phương vị có lợi nhất. thu thập của cải. Do đó, xung quanh là cây cối hai bên, phía sau là sườn đồi, phía trước có bể bơi nên hình thế này có thể cải thiện tài vận cho người ở. Tuy nhiên, cây cối xung quanh không được cao hơn biệt thự. Phong thủy biệt thự như vậy mới có thể nâng cao tài phú.

xem thêm căn hộ tại đây:

Eco Smart City Cổ Linh