0934 556 959

Lợi thế vị trí dự án Nova Beach Cam Ranh

Lợi thế vị trí đắc địa của dự án Nova Beach Cam Ranh Resorts & Villas 

Đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố tiên quyết tạo nên sức hấp dẫn của dự án. Vị trí càng đắt giá thì dự án càng thu hút nhà đầu tư. Nova Beach Cam Ranh cũng là dự án sở hữu được yếu tố hấp dẫn này.  Dự án Nova Beach Cam Ranh tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa với rất nhiều lợi thế. Chính vị trí này mang đến nhiều lợi thế cho Nova Beach Cam Ranh.

Vị trí của Nova Beach Cam Ranh

Vị trí Nova beach cam ranh

Vị trí kim cương của dự án Nova Beach Cam Ranh

Nova Beach Cam Ranh nằm ở khu đất kim cương ngay cạnh Bãi Dài. Đây là bãi biển được mệnh danh là quyến rũ nhất hành tinh. Vị trí hiếm có này góp phần tôn vinh lên đẳng cấp của Nova Beach so với các dự án nghỉ dưỡng lân cận. Đồng thời, vị trí dự án cũng mang đến nhiều thuận tiện cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây bởi:

  • Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh
  • Chỉ mất 20 phút để tiếp cận khu vực trung tâm thành phố Cam Ranh
  • Chỉ mất 30 phút để kết nối với khu vực trung tâm thành phố Nha Trang
  • Dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại khu vực Cam Ranh như đảo Bình Ba, Bình Lập, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, khu giải trí Sealife, chùa Ốc Từ Vân…

Lợi thế từ vị trí của dự án Nova Beach Cam Ranh mang lại

Với vị trí kim cương hiếm có mang lại rất nhiều lợi thế cho dự án Nova Beach Cam Ranh. Có thể kể đến như:

Giao thông thuận tiện, đồng bộ về mọi hình thức

novabeach vị trí

Vị trí dự án được hưởng lợi thế về kết nối giao thông

Nova Beach Cam Ranh tọa lạc tại vị trí có lợi thế lớn về kết nối giao thông. Bởi dự án nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ về hệ thống giao thông bao gồm cả đường bộ, đường hàng không, đường thủy và đường sắt. Trong đó:

Đường bộ

Dự án nằm tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch là đại lộ Nguyễn Tất Thành và liền kề với quốc lộ 1A. Với vị trí này, du khách từ mọi miền tổ quốc có thể dễ dàng tiếp cận khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Nova Beach Cam Ranh.

Đường hàng không

Lợi thế nổi bật của vị trí dự án Nova Beach Cam Ranh là nằm ngay gần sân bay Cam Ranh. Chỉ chưa đầy 10 phút di chuyển, du khách có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng  Nova Beach Cam Ranh. Điều này giúp du khách tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển. Đồng thời, đây cũng là một điểm cộng cho thấy mức độ hấp dẫn và tiềm năng sinh lời của dự án khi đầu tư.

Đường thủy

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực Bãi Dài, Nova Beach Cam Ranh còn được hưởng lợi thế về giao thông đường thủy. Với loại hình du lịch biển đảo, giao thông đường thủy sẽ giúp gia tăng mức độ thu hút của dự án đối với các nhà đầu tư. Hiện tại, đường thủy của khu vực cũng phát triển năng động, sầm uất với 3 cảng đang hoạt động là cảng Hòa Tre, Phú Quý và Cầu Đá.

Đường sắt

Hiện tại, nhà nước đang đặt mục tiêu đưa Khánh Hòa trở thành đầu mối giao thông trọng điểm trong nước cũng như quốc tế. Với mục tiêu này, bên cạnh tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, Khánh Hòa cũng đang được chú trọng đầu tư thêm các tuyến đường sắt để gia tăng sự thuận tiện khi kết nối giao thông. Do đó, khu vực Nova Beach Cam Ranh cũng được hưởng lợi thế từ chính sách này.

Thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng

Tiện ích ngoại khu chất lượng tại Nova Beach Cam Ranh

Bên cạnh lợi thế về kết nối giao thông, vị trí của  Nova Beach Cam Ranh còn có lợi thế về tiện ích ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh  Nova Beach Cam Ranh có thể kể đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như đảo Bình Ba, Bình Lập, các khu bảo tồn thiên nhiên, vui chơi, giải trí… Những tiện ích này sẽ giúp du khách dễ dàng khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khi lưu trú tại Nova Beach Cam Ranh. 

Trên đây là những chia sẻ về các lợi thế từ vị trí của dự án Nova Beach Cam Ranh. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình nghiên cứu để đầu tư vào dự án hấp dẫn nhất.

Trang chủ

5/5 - (1 bình chọn)