0934 556 959

Nova Beach Cam Ranh có đáng để đầu tư

Nova Beach Cam Ranh có đáng để đầu tư?

Nova Beach Cam Ranh, Khánh Hòa là dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, khoản tiền bỏ ra để đầu tư vào dự án là không phải là nhỏ. Đó là lý do vì sao các nhà đầu tư phải cân nhắc nhiều yếu tố trước khi quyết định xuống tiền. Những yếu tố cần quan tâm bao gồm chủ đầu tư, vị trí và hệ thống tiện ích. 

Chủ đầu tư dự án 

novaland chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng công trình cũng như khả năng sinh lời. Đối với dự án Nova Beach Cam Ranh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư. Bởi Novaland là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín và có tài chính mạnh nhất hiện nay. 

Mức độ uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư này bảo chứng qua một loạt các dự án chất lượng đã đi vào hoạt động như Novaworld Hồ Tràm, Novahills Mũi Né, Novaworld Phan Thiết… Những dự án của Novaland đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng sinh lời vượt trội. Do đó, quý nhà đầu tư thông thái không nên bỏ qua dự án này.

Vị trí dự án

Vị trí Nova beach cam ranh

Vị trí đắc địa của dự án Nova Beach Cam Ranh 

Để cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư, vị trí cũng là yếu tố then chốt. Với Nova Beach, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về yếu tố này. Bởi hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào hiện nay sở hữu vị trí đẹp như Nova Beach. Tọa lạc tại bãi Dài – bãi biển đẹp nhất hành trình, Nova Beach hưởng được lợi thế lớn về cảnh quan.

Ngoài ra, vị trí dự án cũng có lợi thế về kết nối giao thông. Từ Nova Beach, quý khách hàng chỉ mất 10 phút di chuyển đến sân bay Cam Ranh, 30 phút vào trung tâm TP Nha Trang. Bên cạnh đó, vị trí dự án cũng gần với một loạt các danh thắng nổi tiếng tại khu vực như đảo Bình Ba, Bình Lập, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà…mang đến nhiều thuận tiện cho du khách khi tham quan giữa các địa điểm.

Hệ thống tiện ích dự án

Club house Nova Beach Cam Ranh

Hệ thống tiện ích dự án

Nova Beach Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp. Những tiện ích nổi bật như hồ bơi vô cực, nhà hàng cao cấp, spa, fitness, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh… Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, Nova Beach Cam Ranh trở thành một điểm nghỉ dưỡng đắt giá dành cho giới thượng lưu.

Với những chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, Nova Beach là một điểm đến vô cùng đáng để đầu tư. Bởi với những yếu tố này, tiềm năng sinh lời của dự án rất cao.

Tiềm năng sinh lời của Nova Beach Cam Ranh

 

Tiềm năng sinh lời

Các chuyên gia luôn đánh giá dù thị trường bất động sản đóng băng thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn phát triển mạnh. Đó là bởi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao con người càng chú trọng đến nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống. Do đó, các khu nghỉ dưỡng luôn hoạt động tốt. Với một khu nghỉ dưỡng hội tụ mọi điểm vàng như Nova Beach Cam Ranh thì điều này sẽ luôn được đảm bảo. Do đó, tiềm năng sinh lời của dự án rất cao.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đảm bảo lợi nhuận cam kết 8%, lợi nhuận chia sẻ lên tới 85%. Do đó, quý khách hàng đầu tư vào dự án này sẽ không lo “tiền chết” thay vào đó dòng tiền sẽ sinh sôi.

Trên đây là những chia sẻ để quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn có nên đầu tư vào dự án Nova Beach Cam Ranh hay không? Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và cập nhật những thông tin dự án mới nhất.

Trang chủ

Đánh Giá Của Bạn post