0934 556 959

Có nên mua Centria Sunneva Island không?

Có nên mua Centria Sunneva Island không? Lý do hấp dẫn khách hàng quan tâm là gì? Là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng đặt ra vào thời điểm hiện tại.

Nhằm giúp giải đáp cho câu hỏi có nên mua Centria Sunneva Đà Nẵng, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật kèm đánh giá chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Centria Sunneva Island

 Centria Sunneva Island
Centria Sunneva Island

Có nên mua Centria Sunneva Island?

Câu trả lời là có vì phân khu Centria Sunneva Island được đánh giá là phân khu đáng mua nhất bởi các yếu tố như: giá bán tốt nhất, thiết kế đẹp nhất phân khúc, phù hợp gia đình đa thế hệ, có khả năng kinh doanh dù là nhà phố và tọa lạc vị trí huyết mạch nhất dự án.

  • Centria sở hữu vị trí huyết mạch

Centria Sunneva Island là phân khu duy nhất sở hữu con đường ra vào đảo Sunneva, kết nối với 2 bờ một bên là khu đô thị Nam Hoà Xuân và quận Ngũ Hành Sơn. Vì vậy cư dân ở toàn dự án đều phải đi qua phân khu Centria trước khi ra vào dự án . Hơn nữa, đây cũng là con đường ngắn đi ra biển của khu đô thị Nam Hoà Xuân, điều này đảm bảo sự sầm uất nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm khi khu đô thị này ngày càng đông đúc.

 Centria Sunneva Island
Centria Sunneva Island
  • Phân khu Centria có giá bán phù hợp

Centria là phân khu có giá khởi điểm rẻ nhất tại dự án Sunneva có giá khởi điểm từ 32 tỷ. Chúng tôi nhận xét giá bán này là vô cùng hợp lý mặc dù có giá có cao hơn thị trường xung quanh. Bởi vì đây là phân khu nằm trên đảo nổi bảo quanh là sông cuối cùng nằm ngay trong lõi thành phố Đà Nẵng, di chuyển đi mọi nơi vô cùng gần, hơn nữa lại gần biển chỉ cách 5 phút di chuyển. 

  • Centria Sunneva Island có thiết kế nổi bật

Nhà phố Sunneva tại phân khu Centria là nhà phố có thiết kế đẹp nhất và nằm trong khu dân cư cao cấp nhất trong tất cả các dự án khu đô thị tại thị trường bất động sản Đà Nẵng và là dự án “Nhà Liền Thổ” đầu tiên của Sun Group tại thị trường này.

Với thiết kế được chính kiến trúc sư tài ba Hồ Thiệu Trị, ông là người hiểu rõ nhất về kiến trúc Indochine khi học và làm việc tại Pháp nhưng sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Chính Ông đã thổi hồn kiến trúc Champa-Indochine tại Centria Sunneva Island và đây cũng chính là dự án duy nhất theo kiến trúc này trên toàn Việt Nam.

 Centria Sunneva Island
Centria Sunneva Island

Quý khách hàng quan tâm tới dòng nhà phố tại phân khu có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Nhà phố Sunneva Island

  • Centria Sunneva Đà Nẵng có tiềm năng khai thác kinh doanh

Dự án Sunneva là dự án đảo nghỉ dưỡng cho giới tinh hoa, nên không có bất cứ sản phẩm thương mại nào, nhưng nhà phố Sunneva tại phân khu Centria lại được xây và có thiết kế như shophouse: xây 5 tầng, đường huyết mạch nhiều người lưu thông, có vỉa hè rộng rãi, mặt tiền thoáng ko bị che khuất bởi hàng rào, có nguồn khách giàu có và không nằm trong khu compound. 

Vì vậy nếu quý khách mong muốn khai thác kinh doanh thì hoàn toàn có thể triển khai như: quán cafe, cửa hàng thời trang, shop hoa, siêu thị mini mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

5/5 - (1 bình chọn)