Giá bán The 5Way Phú Quốc cập nhật mới nhất 2023

Giá bán The 5Way Phú Quốc thời gian qua đã hấp dẫn và thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm kể thời điểm dự án được chính thức ra mắt. Là căn hộ nghỉ dưỡng mới vừa được tập đoàn VinGroup cho ra mắt tại quỹ đất đẹp cuối cùng tại trung tâm quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center với hơn 10.000 sản phẩm.

 

Vậy giá bán The 5Way Phú Quốc có phù hợp để mua vào thời điểm hiện tại không? Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán The 5Way, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết đến khách hàng.

 

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin kèm phân tích nên mua tại: The 5Way Phú Quốc

Giá bán The 5Way Phú Quốc cập nhật mới nhất 2023

 

Hiện tại, theo thông tin Nhà Today cập nhật được giá The 5Way Phú Quốc sẽ rơi vào khoảng từ:

 

  • Căn hộ Studio:

 

Diện tích: 25 – 30m2.

Giá bán: Chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn.

Vốn ban đầu: 145 triệu đồng.

Trả góp hàng tháng: 14.5 triệu đồng.

Căn hộ studio thường là lựa chọn phù hợp cho các cá nhân hoặc cặp đôi trẻ, với mức giá bán tương đối thấp và khoản thanh toán ban đầu hợp lý, đây có thể là một lựa chọn hấp dẫn.

 

  • Căn hộ 1 phòng ngủ

 

Diện tích: 30 – 40m2

Giá bán: Chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn.

Vốn ban đầu: 150 triệu đồng.

Trả góp hàng tháng: 15 triệu đồng.

Các căn hộ 1 phòng ngủ thường sẽ phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng không gian riêng tư hơn, với giá bán khá cạnh tranh và khoản thanh toán ban đầu không quá lớn, đây là một lựa chọn hợp lý.

 

  • Căn hộ 2 phòng ngủ

 

Diện tích: 50 – 55m2

Giá bán: Chỉ từ 2.6 tỷ đồng/căn.

Vốn ban đầu: 290 triệu đồng.

Trả góp hàng tháng: 26 triệu đồng.

Các căn hộ 2 phòng ngủ thường phù hợp cho các gia đình lớn hoặc người có nhu cầu sử dụng không gian rộng rãi. Với diện tích lớn và giá bán hợp lý, đây có thể là sự lựa chọn tốt.

 

  • Căn hộ 2 phòng ngủ +

 

Diện tích: 65 – 75m2

Giá bán: Chỉ từ 2.9 tỷ đồng/căn.

Vốn ban đầu: 290 triệu đồng.

Trả góp hàng tháng: 29 triệu đồng.

 

Giá The 5Way Phú Quốc có phù hợp để mua?

 

Với giá bán từ 1.5 tỷ – 2 9 tỷ/căn, dự án có vẻ có giá cả phù hợp với nhiều khách hàng muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc, so với giá căn hộ ở các khu vực khác, đây có thể là một cơ hội để sở hữu bất động sản với giá tốt. Dự án cung cấp nhiều lựa chọn diện tích từ 25m2 – 75m2, giúp khách hàng có thể tùy chỉnh căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình hoặc mục đích đầu tư, điều này đảm bảo rằng bạn có thể chọn căn hộ có diện tích phù hợp với số tiền đang có và nhu cầu sử dụng.

 

Với chính sách hấp dẫn khi chỉ cần thanh toán ban đầu từ 150 – 260 triệu đồng, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với tài chính của mình, điều này giúp giảm áp lực tài chính ban đầu khi mua nhà.

 

Không những thế The 5Way còn sở hữu tiềm năng tăng giá cao khi nằm ngay trung tâm quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, xung quanh là nhiều tiện ích lớn như: Corona Casino, Vinpearl Safari, Vinschool, Vinmec,… Vì thế đây là thời điểm mà khách hàng không nên bỏ qua.

 

Trên đây là bài viết được Nhà Today chia sẻ chi tiết đến cho khách hàng về thông tin giá bán The 5Way Phú Quốc kèm một số lý do nên mua, hy vọng bài viết sẽ đem đến nguồn tin hữu ích cho khách hàng.

 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

 

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Hotline: +84-933-186-123

 

Email: contact@nha.today

 

Website: https://nha.today/

 

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/