Chủ tịch BIM Group là ai? Ai sẽ là người nối nghiệp?

Chủ tịch BIM Group là ai? Ai sẽ là người nối nghiệp?

Ông Đoàn Quốc Việt hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn BIM Group. Nhưng vì ông khá kín tiếng nên những thông tin về ông còn khá ít trên các trang thông tin. 

Để tìm hiểu rõ hơn về vị chủ tịch tài năng Đoàn Quốc Việt cũng như hành trình tạo nên thương hiệu bất động sản BIM Group thì quý khách cùng với QTRealty tìm hiểu ngay sau đây. 

Để hiểu rõ về tập đoàn BIM Group và những dự án chủ đầu tư đang triển khai, quý khách có thể xem tại: BIM Group

Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai?

Tập đoàn BIM Group do ông Đoàn Quốc Việt thành lập từ những năm 1944 và ông cũng đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT. Trong suốt thời gian hoạt động thì Tập đoàn đã gặp rất nhiều biến cố và được ông dẫn dắt khéo léo, dẫn đầu xu hướng và cho ra các dự án khu đô thị xanh, đẳng cấp để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

 Chân dung chủ tịch BIM Group

Tiểu sử ông Đoàn Quốc Việt

Năm sinh: 1955 

Nơi sinh: Hà Nội

Con: Đoàn Quốc Huy và Đoàn Thị Thanh Mai

Vợ: Bà Khổng Thị Hiền

Học vấn: Đại học Bách Khoa.

Phương châm sống và làm việc: thương trường như chiến trường, đầy cam go thử thách nhưng “không có việc gì khó, chỉ sợ không đồng lòng”.

Quá trình làm việc Đoàn Quốc Việt

Quý khách hãy cùng nhìn lại quá trình làm việc trong suốt hơn 30 năm qua của ông Đoàn Quốc Việt để có thể phát triển Tập đoàn BIM Group lớn mạnh như hiện nay.

  • Năm 1976 ông đã tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa và bắt đầu làm việc tại Viện nghiên cứu kỹ thuật điện ảnh.
  • Năm 1986 ông may mắn nhận được xuất học bổng qua Ban Lan học tập và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu
  • Đến năm 1994 ông quay về Việt Nam và thành lập BIM Group hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực và bất động sản là lĩnh vực trọng tâm
  • Trong suốt những năm sau đó, ông đã phát triển nhiều khu khách sạn, khu nuôi tôm và triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ. Cho tới nay thì BIM Group đã trở thành một trong số những tập đoàn lớn mạnh với rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam.

Thành tựu đạt được

Ông Việt đã có hơn 30 năm làm việc và từng ngày đều cố gắng, cống hiến hết sức mình để giúp Tập đoàn BIM Group ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa. Sự nỗ lực của ông đã được ghi nhận và đã may mắn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý như là:

  • Bằng khen của Bộ Thuỷ sản: đơn vị đã có thành tích SX tiêu biểu điển hình trong phong trào thi đua yêu nước ngành thuỷ sản giai đoạn năm 2001 – 2005;
  • Bằng khen đơn vị có thành tích về nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ năm 2002.
  • Được Tổng cục Thuế tuyên dương là đơn vị thực hiện tốt nghĩa vụ nộp Thuế toàn quốc năm 2005;
  • Được UBND tỉnh Quảng Ninh tặng cờ thi đua: Đơn vị dẫn đầu ngành Thuỷ sản… 
  • Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) trao tặng kỷ niệm chương và được vinh danh là một trong 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2007.

Người kế nghiệp BIM Group trong tương lai là ai?

Trước sự thành công của BIM Group thì nhiều người cũng đặt câu hỏi là ai sẽ tiếp tục kế nghiệp của ông Đoàn Quốc Việt. Thì câu trả lời đó chính là con trai ông – Đoàn Quốc Huy.

Chủ tịch tập đoàn BIM Group ông Đoàn Quốc Huy

Từ nhỏ Đoàn Quốc Huy đã có cơ hội được sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài đã tạo tiền để quan trọng để ông nâng cao trình độ, năng lực của bản thân.  

Bởi vì tốt nghiệp loại giỏi ngành phát triển bất động sản tại đại học Marshall và MBA (thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) ở Stanford, nên dù mới chỉ ngoài 30 nhưng ông Đoàn Quốc Huy đã thể hiện rõ năng lực làm việc vượt trội của bản thân và được tín nhiệm giao cho chức vụ Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam và nhiều vị trí quan trọng khác. 

Ông Đoàn Quốc Huy được đánh giá rất cao về năng lực, kinh nghiệm làm việc nên hứa hẹn sẽ là người kế nghiệp phù hợp và dẫn dắt Tập đoàn BIM Group tiếp tục phát triển lớn mạnh. 

QTRealty.vn là chuyên trang cung cấp thông tin, đánh giá các dự án bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập bởi chuyên gia bất động sản hơn 5 năm kinh nghiệm đưa ra góc nhìn chính xác hơn cho khách hàng tham khảo.

QTRealty – Chuyên trang thông tin bất động sản

Địa chỉ: 9 Đ. Số 11, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact.qtrealty@gmail.com

Phone: 0975442140