0934 556 959

The Classia cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ The Classia hiện nay như thế nào? Là câu hỏi được đông đảo nhà đầu tư quan tâm nhất. Đây là dự án mới nhất mà chủ đầu tư Khang Điền ra mắt. Rất nhanh đã trở thành tâm điểm của thị trường bởi không chỉ sở hữu vị trí vàng, thiết kế độc đáo mà còn đón đầu nhiều tiềm năng tăng trưởng của khu vực trong tương lai.

Bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết thông tin về tiến độ The Classia Khang Điền mới nhất, giải đáp phần nào nhu cầu tìm kiếm của quý khách.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thông tin được chúng tôi cập nhật chi tiết tại: The Classia

Tiến độ The Classia cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ The Classia hiện tại đã hoàn thành phần thô, chuẩn bị ốp mái hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào tháng 3/2023. Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện ngoài và thô bên trong.

Song song đó là các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn bờ, sân tennis trên không, phòng tập gym, spa đã hoàn thiện.

Phía trước nhà phố The Classia đã hoàn thành cảnh quan đã hoàn thiện cây xanh cao 1,1m, đường lớn 16m, cổng vào, đường xá hình thành và được lát đá sạch sẻ.

Vào 15/10 vừa qua, chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức tổ chức Lễ Bàn Giao Nhà The Classia cho những chủ nhân đầu tiên. Tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên con đường mang đến cho khách hàng một tổ ấm mới, một dự án mang đến nhiều giá trị thật.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật chi tiết về giá bán từng dòng sản phẩm tại: Giá bán The Classia Khang Điền

Tiến độ The Classia Khang Điền được đảm bảo bởi những yếu tố nào?

Khang Điền được biết đến là một chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay và thuộc top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2021. 

Được thành lập từ năm 2001 tiền thân là công ty TNHH, với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Đến 2007, Khang Điền chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần với vốn điều lệ 32 tỷ đồng. Đi cùng chiến lược phát triển bền vững, Khang Điền quyết tâm đẩy mạnh nguồn tài chính, với vốn điều lệ tăng đều theo từng năm đến năm 2019, Khang Điền chính thức ghi nhận doanh thu đạt 2.815 tỷ đồng.

Hiện tại, tập đoàn có trụ sở tại 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM và sở hữu có mình 19 công ty thành viên.

Những thành tựu mà Khang Điền đạt được:

– Vietnam Property Awards 2019 với 2 giải thưởng Best Housing Development (HCMC) và Best Housing Landscape Architectural Design – Winner.

– Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

– Thương hiệu vàng và thương hiệu được yêu thích nhất năm 2020.

– Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020.

– Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022.

– Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022.

  • Khang Điền – nhà cung cấp bất động sản toàn diện

Tập đoàn luôn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, pháp lý rõ ràng trước khi mở bán. Điều này thể hiện rõ ràng nhất khi các dự án của tập đoàn gần như xây dựng hoàn thiện bắt đầu công bố mở bán. Xóa bỏ nỗi lo rủi ro cho các nhà đầu tư đây cũng chính là lợi thế giúp sản phẩm Khang Điền luôn được khách hàng đón nhận tích cực.

Đơn cử như dự án chung cư Lovera Vista được Khang Điền bàn giao vào tháng 6/2021, đến nay cư dân đã có sổ hồng cầm tận tay. Trước đó 2 dự án khác là Jamila và Safira TP. Thủ Đức cũng đã được tập đoàn bàn giao sổ hồng chỉ sau thời gian ngắn.

Điểm đáng chủ hơn đến từ chủ đầu từ này chính luôn ưu tiên phát triển những tiện ích cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về nơi an cư trong tương lai. Do đó vừa bàn giao là đã  có rất nhiều cư dân đến ở ngay, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh. 

Khang Điền luôn bắt tay hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu như nhà thầu An Phong, Hòa Bình và Ricons với việc ký kết này chất lượng dự án của tập đoàn luôn được đảm bảo, tiến độ thi công và bàn giao đúng cam kết, tạo dựng lòng tin và giúp khách hàng yên tâm lựa chọn an cư lẫn đầu tư.

Với những thông tin đã chia sẻ, hy vọng sẽ là nguồn tham khảo giá trị giải đáp phần nào như cầu tìm kiếm của quý khách về Tiến độ The Classia.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Đánh Giá Của Bạn post