Khai sơn siêu phẩn đón sóng hạ tầng long biên

BƯỚC SÓNG HẠ TẦNG GIÚP NÂNG GIÁ TRỊ KHAI SƠN CITY

“Hạ tầng đi trước” luôn là yếu tố quyết định đến giá trị BĐS. Những khu vực có giao thông đồng bộ, tiện ích thiết yếu và được quy hoạch bài bản sẽ tạo luồng giao thông thông thoáng, thúc đẩy việc giao thương, từ đó giá BĐS cũng theo đà tăng lên. Khai Sơn City sở hữu 4 mốc bứt phá hạ tầng giúp thay đổi bộ mặt dự án và khu vực lên những tầm cao mới, hướng tới trở thành tâm điểm mới của khu Đông Hà Nội.
👉 Theo đó, Khai Sơn City có và sẽ có những thay đổi vào các mốc như sau:

Siêu phẩn đón sóng hạ tầng long biên
Siêu phẩn đón sóng hạ tầng long biên

2023 – HOÀN THIỆN HẠ TẦNG THIẾT YẾU

Ở giai đoạn này, Khai Sơn City có các ưu thế khi cất nóc dự án, thông một phần đường 40m lên đê Ngọc Thụy. Các tiện ích và công trình bổ trợ đi vào hoạt động như: Trường học liên cấp Times School, Cầu Vĩnh Tuy 2 thông xe và một phần 7ha của Công viên Hồ điều hòa 22ha chính thức đi vào sử dụng.

2024 – BÀN GIAO CĂN HỘ & NÂNG CẤP HẠ TẦNG

Căn hộ Khai Sơn City được bàn giao, người dân bắt đầu sử dụng các tiện ích đã hoàn thiện trước đó. Tuyến đường 40m trọng yếu thông xe nốt phần còn lại. Lúc này, cư dân Khai Sơn đã có thể tự tin kết nối đa điểm.

2025 – HOẠT ĐỘNG CÁC CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM

Đây là thời điểm “vàng” của Khai Sơn City khi dự án đã thành hình và hoạt động bài bản. Tiếp thêm sức bật cho dự án là các cây cầu Trần Hưng Đạo, Tứ Liên… đi vào hoạt động.
Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất là toàn bộ công viên Hồ điều hoa 22ha dự kiến hoàn thiện để chào đón toàn bộ cư dân.
Cộng đồng Khai Sơn City lúc này đã có đầy đủ: Cầu – Đường – Trường – Công viên, rất lý tưởng cho một cuộc sống kết nối và nhiều trải nghiệm.

2030 – BỨT PHÁ CÙNG METRO & 12 CÂY CẦU

Thời điểm bứt phá nhất của Khai Sơn City khi tuyến Metro 1 và KĐT ven sông theo quy hoạch đi vào sử dụng, tiếp tục gia tăng giá trị cho dự án. 12 cây cầu của Thành phố cũng chính thức thông xe. Có thể dự đoán, mức giá thứ cấp của Khai Sơn City đã có bước nhảy vọt xa so với mức giá sơ cấp.
📍 Như vậy, với 4 mốc thời gian trên, Khai Sơn City sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô, mang lại không gian sống đáng mơ ước cho người dân, đồng thời là tài sản truyền đời giá trị cho các thế hệ sau.